กลุ่ม ประมูลที่ดินบังคับคดี - Facebook Group

กลุ่มเฟซบุ๊ก ประมูลที่ดินบังคับคดี, facebook group เกี่ยวกับ ความรู้เกี่ยวกับที่ดิน อสังหาริมทรัพย์

โพสต์ล่าสุด

Tavin Khwan

Tavin Khwan
9 สิงหาคม 2021

รบกวนสอบถามผู้รู้ครับ กรณีประมูลคอนโดได้(อยู่ระหว่างขยายเวลาชำระเงิน) เบื้องต้นมาทราบภายหลังว่าเป็นห้อง Combine ตอน จบค.ขายเป็นการขายแยก ไม่ได้ขายรวม... อ่านต่อ

Jesda Arparpirush Siankaichon

Jesda Arparpirush Siankaichon
9 สิงหาคม 2021

รบกวนสอบถามผู้รู้ครับ ..บ้านพร้อมที่ดินของญาติถูกธนาคารยึดขายทอดตลาดในเดือนหน้า รบกวนถามครับ 1.ถ้าเราจะซื้อคืนก่อนประมูล ต้องทำอย่างไร ติดต่อที่ไหน อย... อ่านต่อ

Kukkik Preyapat

Kukkik Preyapat
7 สิงหาคม 2021

ขออนุญาตปรึกษาค่ะ เนื่องด้วยคุณอาของหนู ถูกธนาคาร(2) บังคับคดียึดทรัพย์(บ้านและที่ดิน) ขายทอดตลาดแบบติดจำนอง มีผู้ซื้อ(เป็นบริษัท) ประมูลซื้อไปในราคา ... อ่านต่อ

เอกนะจ้า จ้า

เอกนะจ้า จ้า
7 สิงหาคม 2021

ขอโทษนะครับ ใครจะพอแนะนำผมได้บ้าง พอดีผมมีปัญหาเรื่อง ที่ดิน ตอนนี้ ผมปลูกบ้าน มา 10 กว่าปีแล้วครับ แล้วผมเดินเข้าออก ทางนี้ประจำ แต่ทีนี้ มีคนมาซื้อท... อ่านต่อ

Biw Bonny

Biw Bonny
6 สิงหาคม 2021

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ เป็นบ้านบนที่ดินตามสำเนา นส 3 ก 1.ทรัพย์ราคาไม่ถึงล้าน ทำไมหลักประกัน หนึ่งแสน หลักประกันพิเศษคืออะไร 2.เป็นบ้านในหมู่บ้านไม่ถ... อ่านต่อ

ภาดร ผลาพิบูลย์

ภาดร ผลาพิบูลย์
4 สิงหาคม 2021

ขอเตือนสมาชิก ไม่มีบ้านง่ายๆ ราคาถูก ในชีวิตจริง . ในช่วงเวลานี้มีกรณี องค์กรแห่งหนึ่งประมูลซื้อที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างโดยการจำนองติดไป โดยใช้นอมินี ... อ่านต่อ

Kanda Eiampraneed

Kanda Eiampraneed
2 สิงหาคม 2021

อัพเดตนะคะ- กรมบังคับคดีงดให้บริการตั้งแต่วันที่ 3-31 สิงหาคม 2564 ค่ะ (ตามเอกสารที่แนบมานี้) เบื้องต้นรอประกาศก่อนนะคะ คาดว่า กรมบังคับคดีน่าจะปิ... อ่านต่อ

เก่ง เบรคยนต์

เก่ง เบรคยนต์
2 สิงหาคม 2021

สอบถามครับ ผมไปเจอมาเคสนึงแจ้งรายละเอียดดังนี้ที่ตามโฉนดแจ้งไว้ 1 ไร่ 37 ตร.วา.ชื่อตามโฉนด A กับพวกจำเลย คือ Aสอบถามว่า ผู้ชนะประมูลจะได้ส่วนเฉพาะของท... อ่านต่อ

Sarawoot Moongkhoon

Sarawoot Moongkhoon
2 สิงหาคม 2021

ในกรณีประมูลทรัพย์จากกรมบังคับคดีโดยมีหนี้จำนองออมทรัพย์ครู 1.ชำระยอดจากบังคับคดีเรียบร้อยแล้ว 2.ในขั้นตอนการชำระหนี้ในออมทรัพย์ จำเลยเจ้าของทรัพย์เดิ... อ่านต่อ

Icejung Freedom

Icejung Freedom
2 สิงหาคม 2021

สวัสดีคะ​ อาจจะเป็นคำถามที่คนละแนวทางกับกลุ่มนิดนึงแต่​ คิดว่าเพื่อนๆหลายท่านในกลุ่มคงมีประสบการณ์​การขอรังวัดที่ดินมากัน​พอสมควร​ ขอเข้าประเด็นนะคะ​ ... อ่านต่อ

Joy Ratvadee Pooprasat

Joy Ratvadee Pooprasat
1 สิงหาคม 2021

ขออนุญาตสอบถามค่ะ มีคนเอานามาขัดดอก ให้ทำนาจนกว่าจะมีเงินต้นมาคืน ทำสัญญาเมื่อต้นปี เพิ่งเริ่มทำนา และเพิ่งรู้ว่าที่นาตรงนั้นถูกขายทอดตลาดไปแล้ว เงินท... อ่านต่อ

Kom-nikom Yaicharoen

Kom-nikom Yaicharoen
1 สิงหาคม 2021

ขอความรู้ด้วยครับ ถ้ามีคนมาเสนอขายที่ดิน โดยเขาแจ้งว่ามีที่ดินของพ่อขาย แต่พ่อเสียไปแล้ว แต่ยังไม่ได้ทำเรื่องผู้จัดการมรดก แต่เขาอยากขายมาก ให้ผมว... อ่านต่อ

ธณพล แสงอรุณ

ธณพล แสงอรุณ
1 สิงหาคม 2021

ขอถามผู้รู้ครับ ซื้อทรัพย์จำนองติดมา จ่าย บค.หมดแล้วมียอดหนี้จำนองติดมา 1 ล้าน(ตามที่ซื้อมาได้) แต่ยอดจริงเหลือของจำเลย เหลือ 2 แสน(จำเลยชำระหนี้ปกติต... อ่านต่อ

Pele Khoomsok

Pele Khoomsok
31 กรกฎาคม 2021

สวัสดีครับ​ ขอสอบถามครับผู้รู้ทุกท่านครับ ในกรณีผมประกวดราคาที่ดินของแม่ผมเองได้ เพื่อจะต่อเวลาให้ที่ดินตรงนี้ไม่ให้ประกวดราคาต่อ แต่ตอนนี้​ บังคับคดี... อ่านต่อ

Moon Moon

Moon Moon
30 กรกฎาคม 2021

ขออนุญาตแอดมินนะครับ ข้อมูลยืนยัน ณ วันนี้ ( 30 กค. 64 ) 1.เจ้าหน้าที่ของสำนักงานบังคับคดีจังหวัดสระบุรี จำนวน 1 คน 2.เจ้าหน้าที่ของสำนักงานบังคับคดีจ... อ่านต่อ

Joey Inw

Joey Inw
30 กรกฎาคม 2021

วันอังคารที่ 3 สิงหาคม กรมบังคับคดี บางขุนนนท์ จะขายตามปกติไหมครับ -เพราะมีประกาศงดให้บริการถึงวันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม และวันที่ 3 สิงหาคม มีประกาศขายท... อ่านต่อ

Nus Pets

Nus Pets
29 กรกฎาคม 2021

โจทก์ได้ให้ผู้แทนเข้าร่วมประมูลซื้อขายทอดตลาดทรัพย์ โดยให้ราคาสูงสุดที่ 12 ล้าน แล้วก็ทิ้งการจ่ายเงินทุกครั้ง ครั้งต่อไปก็ส่งผู้แทนโจทก์อื่นๆ เข้าร่วม... อ่านต่อ

Thatchanok Kieowsaeng

Thatchanok Kieowsaeng
28 กรกฎาคม 2021

ขอสอบถามท่านผู้รู้เรื่องการให้คนอื่นเข้ามาทำผลประโยชน์ในที่ดิน สปก ของเราตามกฎหมายที่ออกใหม่คะว่า ผู้เข้ามาขอทำ จะสร้างบ้านพัก โรงร้านซ่อมรถ ร้านกาแฟ ... อ่านต่อ

เกศกนก บัวคลี่

เกศกนก บัวคลี่
27 กรกฎาคม 2021

สอบถามค่ะ พอดีหนูสนใจจะเข้าไปประมูลที่แปลงหนึ่ง เจ้าของโครงการทำที่ดินจัดสรร แปลงละ 2-3 ไร่ จำนวนหลายแปลง เมื่อ 40ปีที่แล้ว แต่ทางเข้าถึงแปลงที่ดินที... อ่านต่อ

พีระพล สุราราษฎร์

พีระพล สุราราษฎร์
27 กรกฎาคม 2021

สวัสดีครับรบกวนสอบถามหน่อยครับ - กรณีที่ดินเปล่าแปลงหนึ่งถูกขายมาแล้วในปี 2562,2563 และ 2564 ในราคา 1M แต่ไม่มีผู้เข้าร่วมประมูล แบบนี่ ที่ดินแปลง... อ่านต่อ


กลุ่มอื่นๆ เกี่ยวกับ ความรู้เกี่ยวกับที่ดิน อสังหาริมทรัพย์